Vali Sumika K808_20_S_Blue

519,000 990,000
Vali Sumika thương hiệu hàng đầu được tin dùng tại thị trường Nhật Bản, Sản phẩm được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất, giá tốt 100%. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.
Màu sắc
Kích thước
Chất liệu
Bánh xe

Vali Sumika K808_20_S_Blue

Model: K808

Thương hiệu: Sumika

 

Bạn là một tín đồ du lịch? Hãy thử ngay Sumika K808 nhé, Với chất liệu nhựa ABS cứng cáp K808 có khả năng chống chịu va đập, chống thấm nước, chịu nhiệt độ cao. Đồng thời, vali nhựa cứng còn sở hữu bề mặt nhám hạn chế trầy xước khi va chạm.

 

 

 Cần kéo hợp kim

Cần kéo hợp kim của vali kéo Sumika K808 sở hữu trọng lượng nhẹ vô cùng chắc chắn, dễ dàng điều chỉnh chiều cao với tính năng phân nấc theo nhu cầu người sử dụng, giúp giảm thiểu nguy cơ các bệnh về cột sống.

 Khóa số TSA

Theo quy định của Tổ chức Quản lý An ninh và Vận chuyển Hoa Kỳ (TSA), khóa số của vali an ninh cao K808 được thiết kế đúng chuẩn Mỹ, với khả năng chống dò số, bảo mật an ninh cao nhất hiện nay. Với loại khóa này, vali của bạn sẽ được mở bằng chìa khóa chuyên dụng khi cần kiểm tra tại sân bay mà không cần phải phá khóa.

 Khoang chứa rộng rãi

Vali kéo Sumika K808 lại có đến 3 ngăn, bao gồm 2 ngăn chính rộng rãi chứa đồ và 1 ngăn nhỏ đựng phụ kiện. Các ngăn phụ kiện và giấy tờ đều có dây kéo zip giúp dễ dàng phân loại đồng thời đồ vật không bị rơi sang những ngăn chứa đồ khác. Mẫu vali kéo này cũng được trang bị dây đai có thể tháo rời, giúp cố định hành lý, bạn có thể yên tâm “băng đèo, lội suối”.

 Gọi đến Hotline: 028.3815.3333 để được nhân viên Vali Sumika tư vấn tận tình và nhận được báo giá tốt nhất của sản phẩm.

 

Sản phẩm liên quan